HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline : 0909 766 309

P. Kinh doanh

Click to call

0274 3781727

P. Kỹ thuật

 Click to call

0274 377 2277 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Chúng tôi tự giới thiệu

Xem thêm

 Gạch Block Trung Phương Nam - Máy sản xuất Gạch Block

 

Kính thưa quý khách hàng Công ty chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng lời chào thân ái và lời chúc tốt đẹp nhất.
 
Sau đây chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng những lĩnh vực mà công ty chúng tôi đang hoạt động và chiếm lĩnh trên thị trường.
 
Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối gạch block các loại, Máy sản xuất gach khong nung
Nguyên liệu chính cử gạch Block Trung Phương Nam là: đá mi, xi măng mà cát gạch được sản xuất đồng bộ trên dây chuyền nên có độ bền cao và chắc chắn
 
Các sản phẩm của Gạch Block Trung Phương Nam đa dạng về mấu mã cũng như kích thước
- Độ chiệu lực cao từ 80 - 250 cm2
- Cách âm và cách nhiệt tốt
- Bề mặt gạch láng không cần tô vừa vẫn đảm bảo về mặt thẩm mỹ
- kích thước hình khối giúp giảm phụ liệu và chi phí nhân công xây dựng.

Tin tức mới

Xem thêm
ETFE là một loại nhựa, được thiết kế có tính chống ăn mòn cao và chịu nhiệt tốt trong một phạm vi nhiệt độ rộng. Trước kia, việc ứng dụng ETFE khá hạn chế. Cho đến khi Stefan Lehnert, một sinh viên gốc Đức chuyên ngành cơ khí tình cờ phát hiện ra các đặc tính của vật liệu này
Trong khi thị trường gạch ốp lát có khá nhiều mẫu mã và chủng loại để khách hàng lựa chọn, thì gạch granite đã chiếm một thị phần khá lớn. Không kém cỏi về chất lượng so với hàng ngoại nhập, nhưng gạch granite sản xuất trong nước hiện vẫn được đánh giá là mẫu mã đơn điệu.
Ông Phạm Văn Bắc - Phó vụ trưởng Vụ Vật liệu xây dựng (Bộ Xây dựng): Trong khi các cơ quan chức năng cùng vào cuộc kiểm tra, giám sát chặt chẽ sản phẩm nhập khẩu, lưu hành trên thị trường để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng thì bản thân khách hàng cũng cần có lựa chọn thông minh cho riêng mình.
Đằng sau những dự án ảo" phân lô bán nền trên giấy" đã làm lũng đoạn thị trường bất động sản vốn dĩ còn chưa ổn định đã gây tác hại đến mức "báo động" tới tâm lý người tiêu dùng. Làn sóng dự án ảo đã diễn ra mấy năm nay nhưng luật pháp còn chưa động đến là vì đâu?