Ứng dụng của gạch block trong các công trình xây dựng hiện nay

Đối với dân xây dựng thì cụm từ gạch block chắc chắn là một sản phẩm không còn xa lạ gì. Đây là một chất liệu mới sở hữu những ưu điểm vô cùng nổi bật, ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng các công trình, đặc biệt là những công trình cao ốc.

Đối với dân xây dựng thì cụm từ gạch block chắc chắn là một sản phẩm không còn xa lạ gì. Đây là một chất liệu mới sở hữu những ưu điểm vô cùng nổi bật, ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng các công trình, đặc biệt là những công trình cao ốc. Vậy trong bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về loại gạch đặc biệt này để xem nó có ứng dụng gì trong các công trình xây dựng hiện đại nhé!

Tìm hiểu về gạch block

Điểm khác biệt lớn nhất của gạch block so với các loại gạch thông thường đó chính là chúng không trải qua quá trình nung gạch. Loại gạch này được tạo thành từ chất liệu xi măng kết hợp với các cốt liệu bên trọng như mạt đá, cát đen, cát vàng, xỉ nhiệt đen, phế thải công nghiệp, … Có thể khẳng định rằng đây là loại gạch không nung được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Quy trình sản xuất loại gạch này như sau: Đầu tiên là tiến hành trộn nguyên liệu bê tông cùng cốt liệu theo một tỉ lệ có trước, sau đó cho hỗn hợp này vào khuôn mẫu có sẵn được lèn thật chặt để đảm bảo độ đồng đều và chất lượng của gạch, cuối cùng dưỡng hộ cho tới khi độ cứng đạt mức tương ứng với cấp phối.

Gạch block có khả năng chịu lực cực kỳ tốt, có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn gắt gao về mặt kỹ thuật, kết cấu, môi trường hay phương pháp thi công. Vì thế mà hiện nay nó ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các công trình cao ốc cho kết cấu tòa nhà được vững chãi. Bên

Bên cạnh việc ứng dụng vào các công trình tòa cao ốc, loại gạch này cũng được sử dụng rất phố biến cho các công trình nhà phố, nhà chung cư, dùng để lát đường, hè phố, khu vực cầu cành, sàn nhà, hay được sử dụng cho các công trình ngầm dưới đất, …Ngoài ra loại gạch này còn có thể được sử dụng để bó vỉa cây hoặc trải thảm cỏ.

Mua gạch block ở đâu chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán gạch block chất lượng đảm bảo, giá thành phải chăng thì hãy đến ngay với Trung Phương Nam chúng tôi. Trung Phương Nam cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất so với thị trường hiện nay. Đặc biệt chúng tôi cam kết cung cấp hàng đúng hẹn, đạt mọi tiêu chí mà khách hàng đặt ra. Các mẫu gạch block tại Trung Phương Nam vô cùng đa dạng, thoải mái cho quý khách lựa chọn.

Vậy nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm của chúng tôi hay cần nhận được sự tư vấn tận tình hơn nữa, bạn vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất

< Trở lại