HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline : 0909 766 309

P. Kinh doanh

Click to call

0274 3781727

P. Kỹ thuật

 Click to call

0274 377 2277 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Tin tức

Gạch block có phải là gạch nung? Đây là vấn đề mà nhiều người thắc mắc và hay lẫn lộn chúng với nhau. Trong bài viết này sẽ trả lời cho bạn câu hỏi gạch block có phải là gạch nung ? giúp bạn có một định nghĩa và sự hình dung chính xác về gạch block cũng như các ứng dụng trong xây dựng của gạch nung.
Đối với dân xây dựng thì cụm từ gạch block chắc chắn là một sản phẩm không còn xa lạ gì. Đây là một chất liệu mới sở hữu những ưu điểm vô cùng nổi bật, ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng các công trình, đặc biệt là những công trình cao ốc.
ETFE là một loại nhựa, được thiết kế có tính chống ăn mòn cao và chịu nhiệt tốt trong một phạm vi nhiệt độ rộng. Trước kia, việc ứng dụng ETFE khá hạn chế. Cho đến khi Stefan Lehnert, một sinh viên gốc Đức chuyên ngành cơ khí tình cờ phát hiện ra các đặc tính của vật liệu này
Trong khi thị trường gạch ốp lát có khá nhiều mẫu mã và chủng loại để khách hàng lựa chọn, thì gạch granite đã chiếm một thị phần khá lớn. Không kém cỏi về chất lượng so với hàng ngoại nhập, nhưng gạch granite sản xuất trong nước hiện vẫn được đánh giá là mẫu mã đơn điệu.
Ông Phạm Văn Bắc - Phó vụ trưởng Vụ Vật liệu xây dựng (Bộ Xây dựng): Trong khi các cơ quan chức năng cùng vào cuộc kiểm tra, giám sát chặt chẽ sản phẩm nhập khẩu, lưu hành trên thị trường để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng thì bản thân khách hàng cũng cần có lựa chọn thông minh cho riêng mình.
Đằng sau những dự án ảo" phân lô bán nền trên giấy" đã làm lũng đoạn thị trường bất động sản vốn dĩ còn chưa ổn định đã gây tác hại đến mức "báo động" tới tâm lý người tiêu dùng. Làn sóng dự án ảo đã diễn ra mấy năm nay nhưng luật pháp còn chưa động đến là vì đâu?