HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline : 0909 766 309

P. Kinh doanh

Click to call

0274 3781727

P. Kỹ thuật

 Click to call

0274 377 2277 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Chúng tôi tự giới thiệu

Xem thêm

 Gạch Block Trung Phương Nam - Máy sản xuất Gạch Block

 

Kính thưa quý khách hàng Công ty chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng lời chào thân ái và lời chúc tốt đẹp nhất.
 
Sau đây chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng những lĩnh vực mà công ty chúng tôi đang hoạt động và chiếm lĩnh trên thị trường.
 
Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối gạch block các loại, Máy sản xuất gach khong nung
Nguyên liệu chính cử gạch Block Trung Phương Nam là: đá mi, xi măng mà cát gạch được sản xuất đồng bộ trên dây chuyền nên có độ bền cao và chắc chắn
 
Các sản phẩm của Gạch Block Trung Phương Nam đa dạng về mấu mã cũng như kích thước
- Độ chiệu lực cao từ 80 - 250 cm2
- Cách âm và cách nhiệt tốt
- Bề mặt gạch láng không cần tô vừa vẫn đảm bảo về mặt thẩm mỹ
- kích thước hình khối giúp giảm phụ liệu và chi phí nhân công xây dựng.

Tin tức mới

Xem thêm
Gạch block có phải là gạch nung? Đây là vấn đề mà nhiều người thắc mắc và hay lẫn lộn chúng với nhau. Trong bài viết này sẽ trả lời cho bạn câu hỏi gạch block có phải là gạch nung ? giúp bạn có một định nghĩa và sự hình dung chính xác về gạch block cũng như các ứng dụng trong xây dựng của gạch nung.
Đối với dân xây dựng thì cụm từ gạch block chắc chắn là một sản phẩm không còn xa lạ gì. Đây là một chất liệu mới sở hữu những ưu điểm vô cùng nổi bật, ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng các công trình, đặc biệt là những công trình cao ốc.
ETFE là một loại nhựa, được thiết kế có tính chống ăn mòn cao và chịu nhiệt tốt trong một phạm vi nhiệt độ rộng. Trước kia, việc ứng dụng ETFE khá hạn chế. Cho đến khi Stefan Lehnert, một sinh viên gốc Đức chuyên ngành cơ khí tình cờ phát hiện ra các đặc tính của vật liệu này
Trong khi thị trường gạch ốp lát có khá nhiều mẫu mã và chủng loại để khách hàng lựa chọn, thì gạch granite đã chiếm một thị phần khá lớn. Không kém cỏi về chất lượng so với hàng ngoại nhập, nhưng gạch granite sản xuất trong nước hiện vẫn được đánh giá là mẫu mã đơn điệu.