Nhà cung cấp gạch không nung tại Bình Dương

Xưởng sản xuất gạch không nung, gạch block tại Bình Dương

Trong ngành công nghiệp xây dựng, ngoài cát, đá, sắt thép, bê tông,...thì loại nguyên vật liệu quan trọng không thể nào thiếu đó chính là gạch. Tuy nhiên do lượng khí độc trong gạch nung cao ảnh hưởng đến môi trường mà ngày nay gạch không nung đang dần thay thế và được nhiều chủ thầu các công trình dự án hay nhà ở sử dụng. Vậy đơn vị nào cung cấp gạch không nung chất lượng cao tại Bình Dương hiện nay

DNTN SX –  TM Gạch Block & Máy Ép Trung Phương Nam là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng vật liệu xây dựng với công nghệ hiện đại, năng lực sản xuất trên hàng triệu viên gạch block cho các công trình lớn nhỏ tại Bình Dương …. Từ một cơ sở nhỏ năm 1998, bằng nỗ lực không ngừng của đội  ngũ cán  bộ công nhân viên, Trung  Phương Nam đã vươn lên trở thành nhà sản xuất gạch Block Không Nung với thị Phần hàng đầu tại TPHCM, Bình Dương hiện nay.

Những tính năng đặc biệt của gạch không nung 

+Tỷ trọng cực nhẹ:  Tỷ trọng là 500-850kg/m3, chỉ tương đương 1/2 gạch đặc, 2/3 gạch rỗng 2 lỗ, 1/5 tỷ trọng gạch bê tông thông thường. Giúp giảm tải trọng tòa nhà giảm kết cấu móng dầm cột giúp giảm chi phí kết cấu và xây thô.

+ Tính năng cách nhiệt cao: Hệ số dẫn nhiệt khoảng 0.11 -> 0.22W/mok, bằng 1/4 đến 1/5 hệ số dẫn nhiệt gạch nung, tương đương 1/6 hệ số dẫn nhiệt của gạch bê tông thông thường, gúp giảm tới 40% chi phí điện năng tiêu thụ cho điều hoà.

+ Tính năng chống cháy: Sản phẩm là vật liệu vô cơ và không bắt cháy, kết cấu nhiều lỗ khí nhỏ không dẫn nhiệt, do đó chống cháy tốt, đạt tiêu chuẩn cấp I theo tiêu chuẩn Quốc gia.

+ Cách âm tốt: Do kết cấu với nhiều lỗ khí thông thoáng nhau, lượng lỗ khí được phân bố đều đặn với mật độ cao nên có khả năng cách âm tốt.

+  Khả năng chịu chấn động tốt: Vì trọng lượng của gạch thấp nên trọng lực đặt lên mặt đất thấp, cộng với kết cấu xốp, nên có khả năng hấp thụ xung lực rất tốt, khả năng chịu động đất tốt hơn hẳn so với gạch xây thông thường.

 

Đại lý phân phối sỉ và lẻ gạch không nung tại bình dương

Quý khách có thể liên hệ mua gạch không nung tại nhà máy sản xuất hoặc có thể mua ngay đại lý phân phối sỉ và lẻ gạch không nung tại Bình Dương theo địa chỉ: 

Xường 1: 342 QL 1k - KP.Châu Thới - P.Bình An - TX. Dĩ An - Bình Dương

Xưởng 2: 280 QL 1k - KP.Châu Thới - P.Bình An - TX. Dĩ An - Bình Dương

Xưởng 3: 343 KP.Châu Thới - P.Bình An - TX. Dĩ An - Bình Dương

Dây chuyền sản xuất hiện đại với công suất lớn cam kết đảm bảo tiến độ giao hàng của mọi công trình với giá cả hợp lý. Xưởng sản xuất nhiều loại gạch kích thước khác nhau và cường độ khác nhau, và nhận sản xuất các loại Gạch Block theo yêu cầu của khách hàng.

Với chất lượng sản phẩm đi đầu cùng phương châm phục vụ tốt, chúng tôi tự hào là công ty phân phối Gạch Block hàng đầu

Chúng tôi cam kết bán gạch đúng nhà máy sản xuất, giá gạch không nung được niêm yết như giá nhà máy đưa ra. Gạch không nung được cắt sẵn và cung cấp kịp thời bất cứ khi nào quý khách cần đến.

Công ty sẽ có nhân viên tư vẫn hỗ trợ quý khách chọn được loại vật liệu phù hợp nhất. Đồng thời thông báo giá bán gạch không nung theo số lượng mua sỉ và mua lẻ để quý khách tham khảo giúp đặt hàng được chính xác nhanh gọn

Thời gian giao hàng nhanh, đúng định kỳ như hợp đồng thỏa thuận ban đầu. 

< Trở lại