Nhà cung cấp gạch không nung tại Dĩ An

Xưởng sản xuất gạch không nung, gạch block tại Dĩ An

Gạch không nung đã, đang và dần trở nên phổ biến không những được ứng dụng rất nhiều công trình sử dụng gạch không nung, từ công trình phụ trợ cho đến các công trình dân dụng, đình chùa, nhà hàng, sân golf, khu nghỉ dưỡng ...mà còn được nhiều gia chủ ưu tiên sử dụng thi công công trình xây dựng: sân vườn, nhà ở. Đứng trước sự phát triển phổ biến của gạch không nung mà hiện nay tại thị trường Cung cấp gạch block xuất hiện rất nhiều và vấn đề quan tâm nhiều nhất hiện nay là mua gạch không nung ở đâu chất lượng? Mua gạch không nung ở đơn vị nào uy tin - tin cậy? 

Với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, chúng tôi chế tạo được nhiều sản phẩm chất lượng cao, tính năng kỹ thuật đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng, chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối gạch block các loại, Máy sản xuất gạch block…cao cấp, chuyên nghiệp tại Bình Dương. 

Các loại gạch không nung trên thị trường:

Gạch không nung ở Việt Nam còn có rất nhiều tên gọi khác theo cách gọi của từng địa phương, đôi khi còn được gọi là gạch block, gạch blốc, gạch bê tông nhẹ, gạch block bê tông,… Tuy nhiên với cách gọi này thì không phản ánh đầy đủ khái niệm về gạch không nung. Để phù hợp với nhu cầu sử dụng, gạch không nung được sản xuất thành nhiều chủng loại, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các công trình lớn nhỏ khác nhau, từ cao ốc cho đến những công trình trang trí phụ trợ.

Gạch không nung-gạch block đá mi

Thực tế, để hiểu về từng loại gạch không nung ta phải hiểu một cách rõ ràng gạch không nung là gì? Gạch không nung là những loại gạch được sản xuất, tạo thành bằng các biện pháp không qua sử dụng nhiệt độ để tăng cường về độ cứng hay các chỉ tiêu cơ học khác. Gạch không nung phân ra một số loại cơ bản như sau:

- Gạch xi măng cốt liệu hay còn thường gọi là gạch Block

- Gạch bê tông , gạch lát vỉa hè

- Vật liệu nhẹ như gạch chưng áp, gạch bê tông bọt, …

- Các loại gạch khác như: gạch đá ong, gạch đất hóa, gạch từ silicats, gạch sử dụng nguyên vật liệu sử dụng từ phế thải công nghiệp.

Ưu điểm vượt trội của gạch không nung

- Cường độ chịu lực cao, có thể thay đổi theo từng yêu cầu sử dụng. Cụ thể, mức cường độ gạch không nung chịu được cao gấp 2 lần so với gạch nung đất sét.

- Cách âm, cách nhiệt tốt.

- Vì các cốt liệu của gạch không nung hoàn toàn là các chất vô cơ, không bắt lửa nên gạch không nung có chống cháy cao

- Mẫu mã đẹp, kích thước đa dạng.

- Do được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với kích thước tiêu chuẩn nên các viên gạch có kích thước đồng đều, sai số thấp độ chính xác đạt tới 99,99%.

- Tiết kiệm được chi phí xây dựng.

- Không độc hại và an toàn với môi trường vì quy trình sản xuất gạch không nung không tạo nhiệt và không có chất thải hoặc khí thải ra môi trường.

Nhà cung cấp gạch block sỉ và lẻ gạch không nung tại bình dương

Quý khách có thể liên hệ mua gạch không nung tại nhà máy sản xuất hoặc có thể mua ngay đại lý phân phối sỉ và lẻ gạch không nung tại Bình Dương theo địa chỉ: 

Xường 1: 342 QL 1k - KP.Châu Thới - P.Bình An - TX. Dĩ An - Bình Dương

Xưởng 2: 280 QL 1k - KP.Châu Thới - P.Bình An - TX. Dĩ An - Bình Dương

Xưởng 3: 343 KP.Châu Thới - P.Bình An - TX. Dĩ An - Bình Dương

Dây chuyền sản xuất hiện đại với công suất lớn cam kết đảm bảo tiến độ giao hàng của mọi công trình với giá cả hợp lý. Xưởng sản xuất nhiều loại gạch kích thước khác nhau và cường độ khác nhau, và nhận sản xuất các loại Gạch Block theo yêu cầu của khách hàng.

Với chất lượng sản phẩm đi đầu cùng phương châm phục vụ tốt, chúng tôi tự hào là công ty phân phối Gạch Block hàng đầu

Chúng tôi cam kết bán gạch đúng nhà máy sản xuất, giá gạch không nung được niêm yết như giá nhà máy đưa ra. Gạch không nung được cắt sẵn và cung cấp kịp thời bất cứ khi nào quý khách cần đến.

Công ty sẽ có nhân viên tư vẫn hỗ trợ quý khách chọn được loại vật liệu phù hợp nhất. Đồng thời thông báo giá bán gạch không nung theo số lượng mua sỉ và mua lẻ để quý khách tham khảo giúp đặt hàng được chính xác nhanh gọn

Thời gian giao hàng nhanh, đúng định kỳ như hợp đồng thỏa thuận ban đầu. 

< Trở lại