Nhà sản xuất gạch không nung, gạch block tại Bình Dương

Kho gạch không nung, gạch block tại Bình Dương

Gạch block Trung Phương Nam - Nhà máy sản xuất gạch không nung tại Bình Dương đặt gần núi Châu Thới tuyến quốc lộ 1K rất thuận tiện cho việc cung cấp nguồn nguyên liệu chính là đá mi. Nhờ đó mà giá thành sản xuất gạch không nung được giảm đáng kể giúp cho sản phẩm của mình cạnh tranh được trên thị trường gạch không nung.

Nguyên liệu sản xuất gạch không nung rất đa dạng và dễ khai thác: Xỉ than đá, xỉ quặng các loại, cát, bột đá. Thường xỉ than chỉ có gần một số vùng có các nhà máy nhiệt điện như vùng Quảng Ninh, Bình Thuận… Phần lớn vật liệu chỉ cần bột đá + xi măng, nguồn nguyên liệu rất phổ biến ở hầu khắp các tỉnh cả nước. Đặc biệt, bột đá là phế phẩm trong quá trình sản xuất đá xây dựng, giải pháp máy đúc gạch này có thể tận dụng phế phẩm đó để làm ra viên gạch tiêu chuẩn xây dựng, gia tăng giá trị và đem lại hiệu quả cho các cơ sở sản xuất đá.

Gạch không nung Trung Phương Nam tự tin có thể nhận mọi đơn đặt hàng cung cấp, phân phối các đại lý vật liệu xây dựng, các công trình, dự án ở tất cả các tỉnh thành phố như Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Vĩnh Long, Tây Ninh, …..và luôn đảm bảo và cam kết về tiến độ giao hàng cho các công trình cần số lượng gạch lớn để kịp tiến độ thi công.

Kênh Phân Phối : Phân phối cho các đại lý của hàng vật liệu tại các tỉnh Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, các tỉnh miền Nam với giá thành có chiết khấu cao tùy theo số lượng đặt hàng.

Kênh cung cấp Gạch Block các công trình : Các công trình xây dựng sử dụng Gạch Block hiện nay hầu hết là những công trình bắt buộc như công trình dự án nhà cao tầng, nhà xưởng, công trình vốn ngân sách, công trình vốn ODA, công trình vốn nước ngoài. Bên cạch đó chúng tôi luôn có đội ngũ công nhân cung cấp vận chuyển nhanh gọn cho các công trình nhà dân, tường rào, công trình nhỏ cần lấy số lượng gạch không nhiều.

< Trở lại